ประเทศจีน ผลิตภัณฑ์โคไฟฟ้า ผู้ผลิต

น้ำยางข้นปศุสัตว์ Castration Bander, 100Pcs Castrator Rings บอลลูน Expander Pliers

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: VETPLUS
หมายเลขรุ่น: CB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100000
ราคา: 0.85/bag(100pcs)
รายละเอียดการบรรจุ: 100 ชิ้น/ถุง
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 600,000 ชิ้น / วัน

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: น้ำยาง สี: ส้มเขียวและน้ำเงิน
แบรนด์: เวทพลู การใช้งาน: มืออาชีพ
Castration Bands พร้อมชุดเครื่องมือ: คีมแบนเดอร์ตัดตอน 1 ชิ้น และแหวนรองล้อเลื่อน 120 ชิ้น ลักษณะเฉพาะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับเกษตรกร
แสงสูง:

น้ำยางข้นปศุสัตว์ Castration Bander

,

100Pcs Castrator Rings

,

5cm Balloon Expander Pliers

รายละเอียดสินค้า

ปศุสัตว์ Castration Bander Snap คีม 120 ชิ้น Castrator แหวน Multi-Function เลื่อมบรรจุคีม,บอลลูน Expander เครื่องมือ,Snap คีมสำหรับวัวแพะวัวแกะหมู

 

ลักษณะเฉพาะ:

  • [ แถบ Castration มูลค่าสูงพร้อมชุดเครื่องมือ] คุณจะได้รับคีมแบนเดอร์ Castration 1 ชิ้น และแหวน Castrator 120 ชิ้นในสีเขียว สีขาว และสีแดงแหวนลูกล้อจำนวนมากพร้อมคีมตัดตอนเหมาะสำหรับสัตว์เล็ก ตอบสนองความต้องการของคุณ
  • [ยางความยืดหยุ่นสูง] เมื่อเทียบกับวงแหวน Castration อื่นๆ ในตลาด แหวน Castration ของเราทำจากยางระดับพรีเมียมที่มีความยืดหยุ่นที่ดีและมีความยืดหยุ่นสูง หลีกเลี่ยงการแตกหักปลอดภัยกว่าที่จะเทียบท่าหาง
  • [คีมหนีบ Castration ระดับพรีเมียม] ตะขอเกี่ยว 4 ทิศทางที่ออกแบบมาเพื่อดึงแหวนล้อเลื่อนขึ้นสูงสุดได้อย่างง่ายดาย ช่วงปรับได้: 0.5-5 ซม.ด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายในการจับ ใช้กับหลักการของคันโยก การทำงานด้วยมือเดียว ประหยัดแรงงานในการใช้งาน
  • [ใช้งานง่าย] ขั้นแรกให้ใส่ยางรัดบนคีมแล้วเปิดคีมประการที่สอง ใส่หางของลูกแกะและใส่ยางรัดระหว่างกระดูกสันหลัง 3 และ 4 ของหางเพื่อป้องกันการไหลเวียนของเลือด(คุณสามารถสัมผัสถึงรอยต่อได้ด้วยการบีบโคนหางของลูกแกะ)สุดท้าย ใช้งานคีม ทำงานให้เสร็จ!
  • [ผู้ช่วยที่ดีสำหรับชาวนา] ท่าหางไม่เจ็บปวด การตัดตอน ป้องกันการติดเชื้อใช้กันอย่างแพร่หลายในการตัดตอนปศุสัตว์ เช่น แพะ แกะ ลูกแกะ ลูกสุกร ลูกวัว สุนัข หรือวัวกระทิง

 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

 

หมายเลขรุ่น CB คำอธิบาย แหวนตอนและ Castrator
วัสดุ น้ำยาง สี ส้ม เขียว และน้ำเงิน
แบรนด์ เวทพลู การใช้งาน
มืออาชีพ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้