ประเทศจีน ผลิตภัณฑ์โคไฟฟ้า ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Ivy

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618024125542

WhatsApp : +8613703020920

Free call
สายการผลิต

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเรา!

 

 

สายการผลิต

เราตั้งอยู่ในฝอซานประเทศจีน เดินทางสะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่างๆ ทั่วโลกครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 50 คน ตัวเลขยอดขายประจำปีที่เกิน 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และกำลังส่งออก 35% ของการผลิตของเราทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมดนอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง CEด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเรา เราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกที่ไปถึงยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ และอเมริกาใต้

Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 0

Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 1Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 2

Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 3Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 4Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 5Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 6Farmates Electrics Limited สายการผลิตของโรงงาน 7

 

OEM/ODM

ยอมรับ OEM และ ODM ทั้งหมด

วิจัยและพัฒนา

ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์, นักเทียบท่าแก๊สลูกสุกร, เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า, เครื่องไล่แก๊ส, เครื่องทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้, คีมแท็กหูไฟฟ้า และเครื่องมือและอุปกรณ์อื่นๆ , Farmates Electrics Limited เป็นเจ้าของสิทธิบัตรระดับประเทศมากกว่าห้าฉบับด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนา
 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ